Nasa Hotel kính chào Quý khách!

VỀ KHÁCH SẠN

Nasa Hotel Nha Trang là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và thân thiện, khách sạn gồm 54 phòng nghỉ, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hệ thống nhà hàng tại khách sạn luôn sẵn sàng phục vụ du khách các món ăn phong phú từ truyền thống Việt Nam, đặc sản bản địa đến đồ ăn phương Tây sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực với dấu ấn không thể nào quên.

Khách sạn tọa lạc tại Số 3, Hòn Chồng, Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang cách bãi biển 3 phút đi bộ, khu đô thị sầm uất và cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km sẽ gây ấn tượng với du khách ngay từ vị trí thuận lợi của mình. Với vị trí này, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm vui chơi, những địa danh nổi tiếng cho chuyến hành trình của mình. Nhờ vậy, khách sạn trở thành lựa chọn cho nhiều du khách khi du lịch đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Nasa Hotel Nha Trang với chất lượng phục vụ tốt và dịch vụ đa dạng sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm khó quên tại thành phố của thiên đường du lịch.